Vận chuyển chó đi Canada – những lưu ý khi chuyển chó mèo đi Canada

Đảm bảo thú cưng bình yên – không mất 1 sợi lông – không say xe – không mệt mỏi – không hoang mang. Ra đến Mỹ/ Canada trong tâm trạng vui tươi hào hứng vẩy đuôi với nhà mới cùng chủ nhân bằng 1 chuyến đi an toàn chỉ có NasaExpress mới thực hiện được

 


 

Chuyển thú cưng ( chó, mèo …) sang Mỹ/ Canada

Bạn đang muốn đem thú cưng là một chú chó hoặc một cô mèo đi tới Canada/ Mỹ. Hãy nhanh chóng liên hệ Nasa để nhận được sự tư vấn về thủ tục nhé .

 

CÓ ĐEM CHÓ MÈO ĐI CANADA ĐƯỢC KHÔNG?

Trừ một số loài cấm đem trên máy bay, còn lại chó mèo từ Việt nam đều có thể chuyển đi kể cả  không có giấy tờ nguồn gốc. 
Hiện tại, Nasa Express đang cung cấp dịch vụ : 
Đem thú cưng chó mèo tới Toronto tới Vancouver .
Vì sao lại chỉ có Toronto và Vancouver trong khi tại Canada có rất nhiều thanh phố lớn có sân bay quốc tế lớn. Vì đường bay khai thác từ Việt nam qua 2 nơi này sử dụng loại máy bay to, có khoang chứa động vật rộng rất thoáng và thoải mái cho các con. Còn các thành phố còn lại cũng sử dụng các loại máy bay to, tốt nhưng khoang chứa động vật không có hoặc có nhưng oxi không đủ nên Nasa Express không dám chuyển dưới hình thức Air cargo.  Do đó, cho tới hiện tại đối với Canada chỉ phục vụ duy nhất 2 đường bay chính : tới Toronto tới Vancouver .

chuyển chó đi Canada dạng hành lý kí gửi

 

NẾU Ở NGOẠI THÀNH MUỐN CHUYỂN CHÓ MÈO ĐI CANADA THÌ PHẢI LÀM SAO, CÓ KHÓ KHĂN GÌ KHI CHUYỂN CHÓ MÈO ĐI CANADA KHÔNG?

Công ty ở Hồ Chí Minh, nên các tỉnh thành còn lại các bạn chuyển vào HCM trước 1-2 ngày để nghỉ ngơi dưỡng sức cho chặng bay dài tiếp theo, Đối với các bạn ở xa thì Nasa Express vẫn luôn có những ưu đãi tuyệt vời để đảm bảo cho các chó mèo có 1 sức khỏe tối nhất khi bay và các bố mẹ cũng an tâm khi chuyển vào HCM cho Nasa :
*** Đối với các tỉnh lân cận HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng tàu Nasa Express hỗ trợ nhận chó mèo bằng ô tô tại nhà ( có tính phí ) . 
*** Không cần di chuyển các con tới HCm để làm hồ sơ, Nasa Express tự làm hồ sơ mà không cần sự có mặt của các con nhé , 
*** Chuyển phát nhanh lồng chuồng, khay ăn, bình nước đến nhà để bạn tập làm quen trước khi bay. 
*** MIỄN PHÍ LƯU CHUỒNG 1-2 ngày tại Khách sạn chó mèo Uy tín do Nasa Express chọn lựa kĩ để đảm bảo các con có sức khỏe tốt nhất khi bay .
*** Hỗ trợ nhận tại sân bay ( nếu các bạn di chuyển đường bay ) và tại ga tàu, nhà xe . 

 

CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN GÌ ĐÊ CHUYỂN CHÓ MÈO ĐI CANADA
 

THÔNG TIN THÚ CƯNG

 Bạn cung cấp cho Nasa các thông tin cụ thể như sau :

  • Cân nặng bao nhiêu kg ?

  • Chiều cao bao nhiêu cm ?

  • Chiều dài bao nhiêu cm ?

  • Chó mèo thuộc giống loài nào ? đực hay cái ?màu lông là màu gì ?

  • QUAN TRỌNG : Cún cưng hay mèo cưng nhà bạn có đang mang bệnh gì không, hay có dấu hiệu gì liên quan tới sức khỏe cần lưu tâm hay không thì bạn nên báo để Nasa biết để còn tư vấn nhé

  • Tốt hơn hết bạn nên đem theo sổ sức khỏe của thú cưng khi đến để tư vấn  .

thủ tục giấy tờ đem chó đi nước ngoài

 

THÔNG TIN CHỦ VẬT NUÔI 

– Bạn cần đảm bảo rằng người nhận là một người cực kì yêu thương động vật và có đủ khả năng chăm sóc cho nó thật tốt
  Người nhận chó mèo tại Canada cần cung cấp :
 – Một bản photo Passport của người nhận để chắc chắc giao cho đúng chủ nhân của chúng .
 – Số điện thoại liên lạc để họ thông báo thông tin và cập nhật tình hình của vật nuôi.
 – Địa chỉ nhà tại Canada để họ chắc chắn rằng đã có một mái ấm chờ sẵn .
Qua tới đó bạn và vật nuôi sẽ ở Bang nào ? vì  trước khi bạn được cấp phép đem thú cưng vào nước, thi bạn phải cho chúng tôi biết Qua đó bạn và cún sẽ ở Bang nào, vì mỗi bang có quy định khác nhau và thủ tục nhập cũng khác nhau nữa, bạn cung cấp chinh xác bang hay thành phố bạn đang ở thì Nasa sẽ làm trước phần thủ tục Nhập Khẩu tại bang đó cho bạn , để khi vật nuôi qua tới nơi bạn chỉ làm nốt phần thủ tục đơn giản còn lại và nhận lại cún cưng của minh nhanh nhất nhé .

 

 

CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ ĐỂ MANG THÚ CƯNG CHÓ MÈO LÊN MÁY BAY ĐI CANADA?

– Một cuốn sổ theo giõi sức khỏe đạt chuẩn ( có song ngữ Anh/Việt ) với đầy đủ hình ảnh và thông tin chủ cùng thú cưng .
– Check trước để chắc chắn họ đã đồng ý về việc nhập khẩu thú cưng của bạn .
– Giấy phép quá cảnh tại nước quá cảnh – Transit Permit .
– Kiểm dịch động vật sống xuất khẩu – Animal Health Certificate For Export .
– Giấy chứng nhận sức khoẻ vật nuôi – Animal Health Certificate .
– Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ như : giấy tờ thông quan, giấy tờ hải quan tại sân bay bên Canada . 
– Xắp xếp một lịch trình bay đẹp nhất ( thời gian transit từ 4-6 tiếng ), và đáp vào buổi sáng hoặc chiều .
– Chuẩn bị lồng nhựa chuyển hàng không dùng cho đi nước ngoài theo quy định của hiệp hội Hàng Không Quốc Tế IATA.
– Nasa chuẩn bị sẵn thức ăn , nước uống, khăn lông, vật dụng cần thiết nhất để đảm bảo sự sống cho PET của bạn .
– tại Nasa, bạn sẽ được Tư vấn những kinh nghiệm chăm sóc trước và sau khi bay để đảm bảo sức khỏe tốt nhất và sự hòa nhập tốt nhất khi tới.
Riêng đối với Mỹ và Canada, xét nghiệm huyết thanh kháng thể là không cần thiết.
– PET không cần gắn chip

 thu tuc giay to dem cho meo di my canada

 

LÀM VISA CHO THÚ CƯNG CHÓ MÈO ĐI CANADA VÀ MUA VÉ MÁY BAY CHO THÚ CƯNG CHÓ MÈO ĐI CANADA MẤT BAO LÂU

-Việc xin nhập cảnh PET cũng giống như việc xin Visa nhập cảnh của con người chúng ta vậy, phải chờ đợi vì như liệt kê bên trên, có quá nhiều giấy tờ cần chuẩn bị . Tại Nasa, tất cả các giấy tờ cần thiết để xin Visa cho chó mèo và mua vé máy bay mất khoảng 6-10 ngày làm việc .
Sau khi có tất cả các giấy tờ đầy đủ, làm Visa xong rồi, và chắn chắn PET được nhập cảnh, thì Nasa sẽ tiến hành mua vé máy bay. thông thường, Nasa sẽ chọn các hãng bay như China Airlines, Cathay Pacific, Hay Korea Airline để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất – vì các hãng bay này khá thân thiện với chó mèo, và có chế độ chăm sóc vật nuôi khá kĩ . Trước khi máy bay cất cánh, hãng đều thông báo cho Phi công chuyến bay đó biết hôm nay trong khoang động vật có bao nhiêu chó mèo, để Phi công nắm và sẽ biết phải đảm bảo nhiệt độ, oxy cũng như lượng áp suất nào tốt nhất cho các bạn boss trong khoang .

 

CHỌN LỒNG VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG CHO CHÓ MÈO ĐI CANADA -THEO TIÊU CHUẨN CỦA IATA

 

Trước khi lên bất cứ chuyến bay quốc tế nào thì lồng chuồnglà thứ mà các nhân viên hãng hàng không quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn chuyến bay và chính vật nuôi đó. Các loại lồng có thể đảm bảo vật nuôi không thoát ra được và có lót sàn thì đều có thể được chấp nhận như lồng nhựa, lồng gỗ, củi sắt. Nhưng theo kinh nghiệm của Nasa thì lồng nhựa là phù hợp nhất vì những lí do sau :
-Lồng đựng chó ,mèo bằng nhựa là loại lồng được đánh giá cao về độ an toàn hiện nay. Lồng có các khe hở thoáng ở 4 mặt đủ cho vật nuôi có thể dòm ngó xung quanh từ đó giúp vật nuôi trấn an được rằng mình đang được an toàn , khi đó chúng sẽ không bị hoảng loạn và không bị kích động. Bên cạnh đó thiết kế lồng có khe hở 4 mặt giúp con ngừoi dễ dàng nhận diện được đó là động vật sống chứ không phải 1 món hàng
-Lồng nhựa khá nhẹ, chỉ vào tầm 2-3 kg đối với lồng size trung. 7-10 kg đối với lồng size bự với trọng lượng này cộng thêm trọng lượng của vật nuôi thì việc di chuyển sẽ trở nên dễ dành hơn rât nhiều so với lồng làm bằng gỗ hoặc củi sắt.
– Lồng nhựa có Cấu trúc chắc chắn, có bắt vít giữa các khớp nên không có nguy cơ để vật nuôi thoát ra ngoài, làm bị thương chính bản thân nó hoặc gây thiệt hại đến các hạng mục khác trong máy bay.
– Lồng nhựa khá bền, do đó có thể tái sử dụng lại khi chúng ta muốn di chuyển PET một lần nữa .
– Lồng nhựa có thể tháo ra, xếp gọn nên rất thuận tiện cho việc cất giữ và không chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà của bạn
 – Đối với những vật nuôi quá lớn , không có lồng nhựa nào có thể chứa được thì chúng ta mới dùng tới củi sắt, việc di chuyển vật nuôi cùng củi sắt khá vất vả do chúng khá nặng, trường hợp đó chúng ta nên thiết kế lồng có bánh xe để hỗ trợ việc di chuyển dễ dàng .

 

LƯU Ý KHI MANG THÚ CƯNG CHÓ MÈO ĐI CANADA HAY MỸ

 

-Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem đi, có 1 danh sách dài những giống loài cấm nhập khẩu vào Canada. Nếu chúng ta cố tính hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm, thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi PET tới, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc thiêu hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không, do đó việc cung cấp thông tin chính xác sẽ quyết định tới việc vật nuôi sẽ được an toàn khi tới.
-Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có transit, Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu Transit permit , thi khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).
-Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một dịch vụ vận chuyển Uy tín .
– Thú cưng là một cá thể sống, không phải là món hàng. Nếu sơ xuất một chút, thì thiệt hại là rất lớn do đó bạn nên chú ý tới dịch vụ nhiều hơn nhé .

nha van chuyen cho meo di My canada uy tin tại ho chi minh

 

VÌ SAO NÊN CHỌN NASA EXPRESS LÀM NHÀ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG CHÓ MÈO ĐI CANADA CỦA BẠN

– Hiện tại, Nasa đã và vẫn đang triển khai dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada trọn gói. Tức là bạn chỉ cần giao cún , mèo cho chúng tôi  và yên tâm nhận lại bên đó, còn lại tất cả các loại giấy tờ thủ tục từ đầu Việt Nam cho tới nơi, Nasa sẽ thay bạn làm hết .
– Nasa tự hào là nhà vận chuyển chuyên nghiệp – Uy Tín, điều đó được chứng minh qua phản hồi của rất nhiều khách hàng , mời bạn xem tại fanpage : https://www.facebook.com/vanchuyenchomeodinuocngoai/
– Chi phí trọn gói cho thú cưng đi nước ngoài khá rẻ ( so với các đơn vị khác trên thị trường ) vì bởi lẻ Nasa là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển chó mèo, chúng tôi giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khách hàng và luôn có hướng xử lý tốt nhất để khách hàng yên tâm hoàn toàn . 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal 

VPHCM: 77/2C Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123 – 0908 888 574 – 0938 99 37 66 – 0902 956 766 
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : https://nasaexpress.vn/
Website : https://www.guihangdimy.net/
FaceBook : https://www.facebook.com/vanchuyenchomeodinuocngoai/

New solutions for Air – Sea – Animal 
VAT Code : 0314186210
VPHCM: Số 5 Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123  – 0938 99 37 66 – 0902 956 766 – 0908 888 574
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : nasaexpress.vn
Website : https://www.nasa-express.com/
Website : nasaexpress.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.