gửi đồ qua bưu điện bao nhieu 1kg

Giá cước gửi bưu phẩm đi mỹ, dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ giá rẻ bằng máy bay – báo giá phí gửi hàng hoá đi Mỹ, thực phẩm, mĩ phẩm đi Mỹ giá rẻ qua đường hàng không.

gửi nệm kymdan đi mỹ
Cụm từ “Gửi hàng hoá đi Mỹ giá rẻ trong những năm gần đây đã trở nên quá quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam có những mỗi quan hệ thân thiết với phía Mỹ : như có anh em, gia đình, bạn bè, đối tác bên Mỹ. Hàng năm, hàng triệu gói hàng được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ qua đường hàng không, trong số hàng triệu gói hàng đó, chúng tôi tin chắc chắn rằng bạn cũng đã đóng góp 1 phần nào đó trong những đơn hàng đó để gửi cho người thân bạn bè hoặc đối tác tại Mỹ. Nhưng chúng tôi cũng tin chắc rằng, có những luật lệ quy định cho hàng hoá gửi đi Mỹ mà bạn chưa được biết…..cho tới khi bạn đọc bài viết này. Khi bạn có món hàng cần chuyển đi Mỹ,trừ khi bạn đã có chỗ gửi hàng đi Mỹ uy tín rồi còn nếu không thì chắc chắn rằng bạn sẽ lên google và gõ :” gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền một kí hoặc gửi hàng đi mỹ ở đâu uy tín “ và kết quả hiện ra khiến bạn không biết nên chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ nào. khi mà thời đại internet đã phủ sóng khắp cánh đồng làng thì mọi thứ trên google đều có sẵn và đôi khi là ảo….

Giao thương Việt – Mỹ mở ra đã giúp cho Việt nam có cơ hội phát triển đa dạng ngành nghề một cách rõ rệt, bất kể đó là sản phẩm gì hay loại hàng gì đều được gửi đi Mỹ. Có cung ắt sẽ có cầu vốn dĩ đó đã là quy luật,khi nhu cầu mua- bán diễn ra quá sôi nổi thì cũng là lúc các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ chuyên nghiệp – giá rẻ nối đuôi nhau ra đời trong số đó có Nasa Express chúng tôi – nhà vận chuyển hàng hoá đi Mỹ giá rẻ đáng tin cậy của kiều bào Mỹ trong nhiều năm qua. Nắm bắt được xu hướng và định hướng được thị trường tiềm năng là Mỹ, chúng tôi luôn dốc hết tâm huyết và sức lực để đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả bạn là khách hàng khó tính.
Cũng Là nhà vận chuyển hàng hoá đi Mỹ uy tín, nhưng phương châm hoạt động và đường lối của chúng tôi không giống những nhà vận chuyển khác. Chúng tôi không ôm hàng hoá để chờ chuyến bay cho rẻ và chúng tôi không kén chọn mặt hàng. Tại Nasa chúng tôi nhận chuyển đa dạng các mặt hàng đi Mỹ, và được chia theo nhóm để phục vụ .
Điểm khác biệt nổi bật của chúng tôi với các nhà vận chuyển khác đó là “KHÁCH HÀNG GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI NASA EXPRESS ĐƯỢC CHIA LÀM 2 NHÓM ĐỂ PHỤC VỤ TỐT NHẤT”.
Tại Nasa khách hàng gửi hàng đi nước ngoài được phân chia làm 2 nhóm để đạt được chất lượng phục vụ tốt nhất : khách hàng cá nhân gửi hàng đi Mỹkhách hàng là doanh nghiệp, công ty gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi không tách ra để phân biệt đối xử ma để handle thật tốt vì mỗi nhóm khách hàng chúng tôi có cách khai báo thủ tục Hải quan khác nhau và cách chăm sóc khác nhau để khách nào cũng nhận được dịch vụ tốt nhất và lợi ích nhiều nhất.

1/ KHÁCH CÁ NHÂN GỬI HÀNG ĐI MỸ :

cách gửi hàng đi mỹ
-gửi hàng hoá từ Việt Nam đi Mỹ phục vụ nhu cầu của kiều bào tại Mỹ : gửi nồi soong đi Mỹ, gửi đồ gia dụng đi Mỹ…
– chuyển hàng đi Mỹ cho khách hàng buôn bán online : chuyển quần áo đi Mỹ , giày dép, mũ nón, đồ ăn….
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ
-gửi bàn ghế nội thất gỗ đi Mỹ để cho biếu tặng,
-gửi máy xay thịt đi Mỹ để kinh doanh,

-gửi máy xay đi Mỹ, gửi các loại máy móc đi Mỹ
-Gửi nội thất, bàn ghế gỗ đi Mỹ
-gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ để phục vụ sở thích của chị em phụ nữ,
Gửi kềm Nghĩa đi Mỹ giá rẻ phục vụ cho các tiệm Nail&spa tại Mỹ.
-gửi lông mi đi Mỹ để phục vụ chị em làm đẹp
Gửi nệm đi Mỹ, chuyển nệm cao su đi Mỹ

⁃Gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi những món ăn vặt đi Mỹ như : gửi bánh tráng đi Mỹ, gửi cá khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Mỹ, gửi trà đi Mỹ, gửi cây cỏ thảo dược đi Mỹ, gửi thuốc đi Mỹ, gửi lá đu đủ đi Mỹ chữa bệnh …..
-gửi quần áo đi Mỹ để buôn bán cho cộng đồng người Việt và Châu Á tại Mỹ..

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH CÁ NHÂN KHI GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI NASA EXPRESS  :

***Đối với khách hàng là cá nhân bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ được ưu đãi nhiều hơn vì chúng tôi khấu trừ Thuế VAT trực tiếp vào giá cước, nghĩa là giá cước vận chuyển hàng hoá đi Mỹ cho cá nhân sẽ được giảm trừ 10% tiền thuế.
***Giá trị khai báo sẽ hợp lí để tránh phát sinh thuế nhập khẩu và các phí liên quan khi nhận hàng,
*** ngoài ra khách hàng cá nhân gửi hàng đi Mỹ còn đươc hỗ trợ : đóng thùng carton miễn phí và pick up hàng hoá tại nhà miễn phí,
***đối với cac loại thực phẩm thì sẽ được hút chân không miễn phí và gắn nhãn mác sản phẩm.

2/ KHÁCH DOANH NGHIỆP GỬI HÀNG ĐI MỸ :

công ty gửi hàng đi mỹ
Gửi chứng từ đi Mỹ: Hồ sơ, hợp đồng,thư mời…..
Gửi hàng mẫu đi Mỹ :gửi mẫu gỗ đi Mỹ,gửi mẫu vải đi Mỹ, gửi sản phẩm mẫu đi Mỹ…..
Dịch vụ xuất khẩu nội thất vận chuyển gỗ đi Mỹ, dịch vụ xuất khẩu vận chuyển quần áo đi Mỹ, dịch vụ xuất khẩu vận chuyển bao bì đi Mỹ…

Đối với khách hàng là công ty, chúng tôi nhận báo giá vận chuyển và xuất khẩu tất cả những sản phẩm được nhà nước cho phép.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ TẠI NASA EXPRESS  :

***Đối với khách hàng là các doanh nghiệp chọn Nasa Express làm nhà vận chuyển hàng hoá đi Mỹ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ cao, am hiểu luật lệ nước Mỹ và nắm rõ luật xuất khẩu của Việt nam.
***Chúng  tôi biết cách khai báo thủ tục Hải quan, nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp khi có yêu cầu về tờ khai mậu dịch hoặc tờ khai Phi mậu dịch cho hàng hoá của mình.
***Hỗ trợ tư vấn khách hàng về mặt khai báo Invoice để doanh nghiệp không vướng mắc khi xuất khẩu hàng hoá ra nước ngoài.
***Hỗ trợ công ty Khai báo thủ tục Hải Quan xuất khẩu, lên tờ khai Mậu dịch và Phi mậu dịch .
*** Thanh lý tờ khai và trả tờ khai thông quan về cho khách hàng doanh nghiệp .
*** Chuyển phát nhanh door to door , vận chuyển hàng hóa cồng kềnh bằng hinh thức Air Freight,  nhận giao hàng hóa hình thức Air giao door, air to Air , nhận vận chuyển hàng hóa LCL đi Mỹ . vận chuyển hàng hóa  FCL Đi mỹ

3/ GỬI HÀNG HOÁ THEO MÙA TẠI NASA EXPRESS.

Một năm có nhiều mùa với nhiều sản phẩm ăn theo các dịp đó, là một nhà vận chuyển chúng tôi không thể bỏ lỡ những sản phẩm như : gửi lồng đèn trung thu đi Mỹ, gửi quà tặng giáng sinh đi Mỹ, gửi bao lì xì đi Mỹ, gửi đầu lân đi Mỹ, gửi thiệp đi Mỹ ,gửi hoa vải đi Mỹ, gửi đồ cưới đi Mỹ, gửi mâm quả đi Mỹ, gửi áo dài đi Mỹ, gửi quà đi Mỹ, gửi chó mèo đi Mỹ, gửi lồng đèn Hội An đi mỹ, gửi nồi nấu bánh chưng đi Mỹ với chi phí cực kì rẻ .

NASA EXPRESS VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI MỸ BẰNG GÌ??

tại Nasa Express hàng hóa được gửi đi Mỹ bằng Máy bay. Nasa là đại lý chính thức tại Viêt nam của các hãng chuyển phát nhanh UPS, TNT, DHL , do đó chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa thông qua máy bay của các hãng để chuyên chở hàng hóa,  :
chuyển phát nhanh UPS đi MỸ .
chuyển phát nhanh  FEDEX Đi Mỹ
chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ
chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ
chuyển phát nhanh bưu điện đi Mỹ
Chuyển phát nhanh Door to door đi Mỹ
NASA EXPRESS GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG GỬI HÀNG ĐI MỸ  .

1/ Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ mất bao lâu ?

Nasa trả lời : Thời gian trung bình để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ mất từ 2 – 8 ngày làm việc tùy theo bạn chọn gói cước gửi hàng đi Mỹ chậm hay gói cước gửi hàng đi Mỹ Nhanh .
 2/ Cho tôi biết sự khác biệt giữa 2 gói cước gửi hàng đi Mỹ chậm hay gói cước gửi hàng đi Mỹ Nhanh được không ?
Nasa trả lời : đối với gói cước gửi hàng đi Mỹ nhanh thì chi phí gửi sẽ cao hơn gói gửi hàng đi mỹ tiết kiệm , thời gian giao phát thường 3 ngày làm việc đối với các địa chỉ ở vùng trung tâm, nếu thuộc vùng xa thì thời gian vận chuyển lên tới 4 ngày .
Đối với gói cước gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm thì chi phí rất hợp lí với túi tiền của mọi người, tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ kéo dài từ 5 – 8 ngày làm việc tùy theo bang tại Mỹ . Đối với những đơn hàng không gấp thì nên chọn gói gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm,
Ngoài ra, tại Nasa Express còn gói cước gửi hàng đi Mỹ Hỏa Tốc – siêu nhanh,  đối với trường hợp này chúng tôi liên kết với hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ DHL để giao phát, đối với gói cước gửi hàng đi Mỹ bằng DHL hỏa tốc thi thời gian vận chuyển 1-2 ngày làm việc thì hàng hóa sẽ được giao phát tận tay người nhận . 

 3/ Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg ? có thể cho tôi xin bảng báo giá hàng hóa đi Mỹ từ 1 – 10 kg được không ? 

cách tính thể tích hàng gửi đi nước ngoài

Mời khách hàng xem bảng báo giá hàng hóa đi Mỹ của chúng tôi như bên dưới, bảng giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường : quần áo gửi đi mỹ, giày dép , vật dụng .
   
Để có giá cho các mặt hàng thực phẩm, Mỹ phẩm,gửi hàng cồng kềnh đi Mỹ mời bạn gọi DT trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá qua 2 số hotline : 0937 444 123 hoặc gửi mail về info@nasaexpress.vn chi tiết xem thêm tại www.nasaexpress.vn

 4/ Hãng hàng không tính cước vận chuyển hàng hóa đi Mỹ thế nào, tại sao hàng của tôi gửi chỉ có 5 kg, nhưng lại bị Nasa Express quy tính 9 kg, vui lòng giải đáp gấp giùm tôi ??

***Hàng hóa gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ luôn luôn bị so sánh giữa cân nặng thực tế và thể tích thùng
hàng. Nếu hàng của quý khách quá nhẹ, nhưng lại được chứa trong thùng hàng có kích thước lớn thì sẽ bị tính cước theo thể tích của cái thùng chứ không tính theo cân nặng thực tế.
*** Để tính được số kg theo thể tích thì ta áp dụng công thức : ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )/5000 = số kg tính theo thể tích, đem số kg này so sánh với cân nặng thực tế, bên nào lớn hơn sẽ bị tính kg theo bên đó .
Ví dụ điển hình : 
Quý khách có 1 thùng hàng cần gửi đi Mỹ với cân nặng 7 kg,  số đo 3 chiều kiện hàng như sau : dài 65 cm , rộng 45 cm , cao 35 cm .
Đầu tiên ta sẽ làm phép tính : ( 60 x 40 x 35 )/5000 = 16.8 kg
Rõ ràng thùng hàng chỉ nặng 7 kg, nhưng qua phép tính thể tích thi thùng hàng đã là 16.8 kg, vậy hãng hàng không cũng như các nhà vận chuyển sẽ thu cước cho thùng hàng này là 16.8 kg.

5/ Tôi gửi hàng đi Mỹ tại Nasa Express, nhưng có đảm bảo hàng hóa qua tới nơi an toàn hay không ? có biên nhận hàng hóa hay không ? có số để theo giõi hàng hóa đi tới đâu hay không và nếu mất mát hàng hóa sẽ đền bù thế nào ?

Tại Nasa Express, hàng hóa gửi đi nước ngoài đều có bảo hiểm hàng hóa theo quy định của hãng hàng không . và nếu xay ra mất hay thì mọi trường hợp đều được Nasa giai quyết nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhất.
Khi Nasa nhận hàng, nhân viên giao nhận của chúng tôi luôn luôn có đem theo Phiếu gửi hàng để giao dịch, cân đo tại nhà khách và khách hàng sẽ giữ lại 1 bản.
Số điện thoại tiếp nhận mọi khiếu nại của chúng tôi : 0937 444 123 Mr Nam email : info@nasaexpress.vn
Hàng hóa vận chuyển qua đường hàng không có gắn mã theo dõi và hệ thống tracking hiện đại nhất, đảm bảo hàng hóa sẽ đến đúng nơi không thất lạc .

6/ MUỐN GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI NASA EXPRESS  TÔI PHẢI LÀM SAO ?

NASA TRẢ LỜI : Nếu quý khách cần gửi hàng đi Mỹ, trước hết hãy cân + đo chi tiết thùng hàng và nhấc máy lên gọi 0937 444 123 – 028 3810 6226 để được chúng tôi báo giá chi tiết và chính xác nhất theo thực tế.
Trường hợp hàng hóa đi Mỹ chưa được đóng gói và bạn cũng không có cân để cân hàng của mình, bạn cũng nhấc máy gọi cho chúng tôi để hẹn lịch đến nhà. Sau khi nhận được lịch hẹn nhân viên của Nasa Express sẽ đến nhà đem theo cân, thước, thùng carton để đóng gói và cân đo cho khách hàng tại nhà không tốn phí ( trong nội thành Hồ Chí Minh ) .
Chú ý : Nhân viên của Nasa Express luôn luôn mặc đồng phục màu xanh dương có logo công ty và có đem biên bản giao nhận hàng hóa khi đến nhận hàng, hãy kiểm tra xem đúng nhân viên của chúng tôi hay không để tránh trường hợp giả mạo .
gửi hàng đi mỹ tại nasaco

 

Dịch vụ gửi hàng hóa chó mèo, chứng từ, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm đi Mỹ- USA giá rẻ; chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA nhanh chóng – an toàn.

 Gửi hàng đi Mỹ

dịch vụ gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng hóa chó mèo chứng từ thực phẩm mỹ phẩm đi Mỹ- USA giá rẻ; chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA nhanh chóng – an toàn .

Bạn là người Việt nam đang sinh sống định cư tại Mỹ- USA – đất nước lớn thứ 2 trên TG và cũng là đất nước đáng sống nhất hiện nay .
Bạn là du học sinh Việt Nam đang theo học tại những ngôi trường lớn tại Mỹ- USA .
Hay là bạn có người thân,đối tác, bạn bè tại Mỹ- USA …
– Chúng tôi tin rằng ít nhất cũng phải một lần bạn cần tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA để gửi một món đồ, một món quà hoặc vật kỉ niệm nào đó cho người thân tại Mỹ- USA. Hoặc bạn đã từng sử dụng rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA rồi , vậy tại sao bạn không dành ít phút tham khảo bài viết của chúng tôi để thấy sự khác biệt giữa dịch vụ vận chuyển mà bạn đang biết với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA của Nasa Express.
1/ KHÔNG PHẢI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ- USA NÀO CŨNG GIỐNG NHAU
gửi mỹ phẩm đi mỹ
-Theo thống kê, tại địa bàn TP HCM hiện nay có đến 2000 công ty làm ngành dịch vụ vận chuyển. Nhưng bạn có biết trong số đó chỉ có rất ít công ty là đại lý thu gom thực sự của các hãng chuyển phát nhanh như Fedex, Ups, TNT ,DHL….do đó, nếu có rủi ra xảy ra thì sẽ khó có công ty nào dám đứng ra nhận trách nhiệm cho món hàng của bạn và chính bạn cũng không biết đi đâu để tìm kiếm công bằng khi nhà vận chuyển đỗ lỗi cho hãng bay, hãng bay thì lại yêu cầu khách hàng tìm kiếm đại lý cấp I thực sự vì công ty chuyển hàng đi Mỹ- USA của bạn không phải là đại lý chính thức của hãng bay .
-Tất cả các công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA đều quảng cáo và tiếp cận và khách hàng bằng những lời quảng cáo thực sự thu hút : gửi hàng đi Mỹ- USA giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ- USA nhanh chóng, gửi hàng đi Mỹ- USA đảm bảo, gửi hàng đi Mỹ- USA uy tín …nhưng thực tế thì có rất nhiều thủ thuật trong đó để móc túi khách hàng mà khách hàng không hề hay biết .
– Không phải công ty nào cũng nhận vận chuyển được tất cả các mặt hàng mà bạn mong muốn như : gửi thực phẩm đi Mỹ- USA, gửi Mỹ phẩm đi Mỹ- USA, gửi thuốc đi Mỹ- USA được .
– Hãng hàng không luôn luôn có những ưu đãi cước rất lớn cho các mức kg cố định khi bạn gửi hàng đi Mỹ- USA, tuy nhiên ít có công ty gửi hàng đi Mỹ- USA nào cho bạn biết điều đó . 
Báo giá cước của dịch vụ đi Nhanh ( Express to Mỹ- USA ) nhưng thực tế lại gửi hàng hóa đi Mỹ- USA của bạn bằng gói cước tiết kiệm ( gói Economy ), chênh lệch giá giữa gói cước Express và gói cước Economy là khá cao.
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ- USA luôn luôn tính theo ngày làm việc .

2/ NHỮNG MẶT HÀNG NÀO THÌ CẤM NHẬP CẢNH VÀO MỸ- USA ?

Mỗi nước đều có quy định nhập cảnh riêng, và Mỹ- USA cũng không ngoại lệ. Là một trong top những quốc gia đứng đầu thế giới, thu hút lượng lớn người từ toàn Thế Giới đổ về sinh sống, nên Ở Mỹ- USA cũng quy định khá rõ ràng – và cũng khá thoáng về những mặt hàng bạn có thể đem vào :
-Rượu mạnh : Các hãng hàng không đều từ chối vận chuyển mặt hàng là rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên .
Trang sức bằng vàng, kim cương hay đá có giá trị cao ( trên 500 Đôla Mỹ) thì được khuyến cáo không nên gửi dưới dạng hàng hóa thông thường .
-Vũ khí, chất cháy nổ : tất cả các mặt hàng dễ cháy, những mặt hàng chế tạo ra vật cháy nổ,  gây nguy hiểm tới an ninh và tính mạng con người đều bị cấm nhập cảnh vào Mỹ- USA .
Chất gây nghiện sẽ đều bị cấm nhập vào Mỹ- USA ( trừ Xì Gà, Thuốc lá ) .
Các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật : thịt, trứng, sữa đều bị hạn chế nhập cảnh Mỹ- USA .
Các loại cây, hạt giống, cây giống đều cần giấy phép trước khi gửi đi Mỹ- USA .
-Đối với Hải sản : cấm nhập cảnh đối với 2 loài:  Pufferfish ( cá Nóc ) Chinese Mitten Crab ( 1 loài cua của Trung Quốc )
Các mặt hàng làm từ da , thịt của động vật đều cấm nhập cảnh vào Mỹ- USA .
chuyển hàng đi mỹ
Tiền mặt : nếu bạn bay sang Mỹ- USA thì có thể đem theo 5000 $ tiền mặt mà không cần khai báo . Nếu đem theo tiền mặt trị giá >5000$ bạn cần khai báo với Hải Quan khi nhập cảnh vào nước của họ để tránh bị phạt. Riêng đối với vận chuyển, thì tiền là món đồ “ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN DƯỚI HÌNH THỨC HÀNG HÓA “ . Chính vì thế, nếu có công ty vận chuyển nào nhận vận chuyển tiền đi Mỹ- USA dưới dạng hàng hóa thì bạn nên cân nhắc vì độ an toàn .
3/ NHỮNG MẶT HÀNG ĐƯỢC PHÉP GỬI ĐI MỸ- USA
chuyển nệm đi mỹ
– Động vật sống : gửi chó mèo đi Toronto, gửi chó mèo đi Vancouver , gửi chó mèo đi Mỹ- USA bằng máy bay
– Quần áo : tránh hàng giả, hàng nhái .
– Giày dép : tránh hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng .
Bàn , ghế, tủ giường, các vật dụng làm bằng nhựa, gỗ, kim loại đều được gửi sang Mỹ- USA an toàn .
– Các sản phẩm thủ công Mỹ nghệ, đồ trang trí ..
Dụng cụ âm nhạc, sách vở, tranh ảnh , hành lý cá nhân ..
– Sản phẩm máy móc, các loại thiết bị điện tử ( trừ loa ) các mặt hàng điện gia dụng đều nhập cảnh và Mỹ- USA dễ dàng
– Quà tặng, quà biếu từ Việt Nam gửi sang Mỹ- USA đều được chấp nhận .

4/ GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ- USA

chuyển thực phẩm đi mỹ
Gửi thực phẩm đi Mỹ- USA theo dạng hàng hóa thì yêu cầu thực phẩm phải khô, có nhãn mác đầy đủ và hút chân không .
Các loại khô cá, khô mực, bánh kẹo ,mứt đều được nhập cảnh Mỹ- USA nếu bạn đảm bảo chúng chất lượng , không bị chảy nước hay dễ hư hỏng khi vận chuyển .
Tránh 2 loài hải sản : Pufferfish ( cá Nóc ) Chinese Mitten Crab ( 1 loài cua của Trung Quốc )vì bị cấm nhập vào Mỹ- USA, nếu bạn cố tình gửi sẽ bị phạt và hủy nguyên lô hàng của bạn.
Không giới hạn số lượng thực phẩm cho mỗi người, tuy nhiên bạn nên hạn chế gửi số lượng lớn vì thực phẩm từ Việt Nam gửi qua Mỹ- USA không được xếp hạng là thực phẩm an toàn, do đó nếu gửi số lượng quá lớn bạn cần có giấy phép và hãy liên lạc với nhà vận chuyển uy tín để họ tư vấn thêm .

5/ GỬI THUỐC LÁ ĐI MỸ- USA :

chuyển thuốc lá đi mỹ
Mỹ- USA có quy định rõ ràng đối với người có thói quen nghiện thuốc lá, và đây là hạn mức mỗi người có thể nhận thuốc lá gửi đi Mỹ- USA :
– Thuốc lá : Tối đa 200 điếu / 1 người ( 10 gói) , và người nhận cần chứng minh được họ đủ tuổi và được phép dùng thuốc lá tại Mỹ- USA .
– Các loại thuốc không khói : 200 điếu / 1 người ( 10 gói ).
– Xì Gà : 50 điếu / 1 người và người nhận cần chứng minh được họ đủ tuổi và được phép dùng thuốc lá tại Mỹ- USA .
Thuốc sợi : tối đa 200 gr / 1 người và tất nhiên cũng phải chứng minh bạn được phép dùng thuốc lá tại Mỹ- USA .

6/ GỬI THUỐC TÂY, THUỐC NAM, THUỐC BẮC ĐI MỸ- USA

gửi thuốc đi mỹ
Thuốc là mặt hàng gần như cấm gửi vào Mỹ- USA nếu như bạn không trình bày được với Hải quan Mỹ- USA nguồn gốc của số thuốc đó và mục đích chuyển thuốc vào Mỹ- USA .
– Đối với thuốc Tây : phải còn nguyên hộp, có nhà sản xuất rõ ràng và nếu có toa của bác sĩ kê thì càng tốt .trong hộp thuốc có ghi rõ thành phần thuốc, chỉ định và đối tượng dùng thuốc rõ ràng .
– Các loại thảo dược : Tùy theo loại thảo dược mà được nhập cảnh vào Mỹ- USA hay không, thảo dược có tác dụng thanh lọc cơ thể như các loại trà thông thường thì vẫn nhập vào Mỹ- USA bình thường.
Gửi thuốc nam, thuốc bắc đi Mỹ- USA : Đối với các loại thuốc Nam hay thuốc bắc được Mix từ nhiều loại lá, rể cây, quả khác nhau thì khó có thể nhập vào Mỹ- USA do Hải Quan Mỹ- USA không thể biết được thành phần trong các loại đó là gì, do đó Tiêu Hủy là cách tốt nhất họ sẽ chọn nếu bạn không biết cách khai báo khi gửi thuốc nam, thuốc Bắc đi Mỹ- USA .

7/ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ- USA

vận chuyển hàng đi mỹ bao lâu?
Thông thường khi bạn cần chuyển một món đồ, nhà vận chuyển sẽ hỏi bạn số kgs mà bạn muốn chuyển để tư vấn dịch vụ cho bạn . Và đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi Mỹ- USA, thời gian giao động từ 2-7 ngày làm việc tùy theo nhu cầu của bạn cần gói tiết kiệm hay hỏa tốc .
-Gói hỏa tốc cho hàng hóa đi Mỹ- USA  : 1-2 ngày làm việc
Gói chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ- USA : 3-5 ngày làm việc .
Gói tiết kiệm cho hàng hóa đi Mỹ- USA : 5-7 ngày làm việc .
Việc giao hàng có đúng dự kiến hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố :
Tùy theo thành phố bạn ở Mỹ- USA có gần trung tâm hay không, mà thơi gian vận chuyển có thể xê dịch 1-2 ngày so với dự kiến ban đầu .
Nếu lô hàng của bạn gặp chút rắc rối với Hải quan Mỹ- USA, thì có thể sẽ bị delay thêm 1-2 ngày để đợi sự phê duyệt thông quan từ họ .
Trong điều kiện thời tiết xấu, mưa bão ngập lụt cũng có thể gây ra sự gián đoạn cho việc giao hàng đúng hẹn .
Đây chính là lí do nhà vận chuyển sẽ báo giá cước cho bạn dịch vụ đi nhanh, nhưng lại gửi bằng dịch vụ tiết kiệm và họ luôn luôn có những lý do chính đáng để giải thích cho việc chậm trễ giao phát hàng hóa của bạn .

8/ TẠI SAO NÊN CHỌN NASA EXPRESS LÀ NHÀ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ- USA CỦA BẠN ?

Nasa Express rất xứng đáng được bạn tin tưởng và giao món hàng của bạn cho chúng tôi vận chuyển đi Mỹ- USA, bởi vì :
Phương châm làm việc của chúng tôi là : “bán đúng giá – báo đúng dịch vụ – Tư vấn đúng luật – Chịu trách nhiệm đối với những việc mình làm” .
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi tự hào là một trong những nhà vận chuyển uy tín tại Hồ Chí Minh .
Nắm và hiểu rõ nhất quy định luật lệ của Mỹ- USA, Chúng tôi biết cách khai báo hàng hóa để bạn tránh rắc rối với Hải Quan Mỹ- USA và hàng hóa nhập cảnh vào Mỹ- USA không phải chịu thuế nhập khẩu ( nếu có cũng rất ít )
Ngoài Mỹ- USA, chúng tôi còn là nhà vận chuyển các tuyến :
gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc giá rẻ, Gửi hàng đi Pháp , gưi hàng đi Anh, Gửi hàng đi Hà Lan , Gửi hàng đi Italy , Gửi hàng đi Thụy Điển , Gửi hàng đi Ireland , Gửi hàng đi Solomon , Gửi hàng đi Nhật , Gửi hàng đi Đài Loan , Gửi hàng đi Malaysia…..
ship hàng mỹ
=========================================================

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: Số 5 Nh
ất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123 – 0938 993 766
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : 
https://nasaexpress.vn/
Website : https://nasa-express.com/

 

New solutions for Air – Sea – Animal 
VAT Code : 0314186210
VPHCM: Số 5 Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123  – 0938 99 37 66 – 0902 956 766 – 0908 888 574
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : nasaexpress.vn
Website : https://www.nasa-express.com/
Website : nasaexpress.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.